Ghi Nhớ?
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  Về Đầu Trang
5/3/2010, 8:17 pm
vudarkhunter
Thành Viên
Thành Viên

Birthday : 16/11/1991
Coin : 34055
Thanks : 1

COMMAND & CONQUER: RED ALERT 2Command & Conquer: Red Aler 2 là 1 game chiến thuật thời gian thực (RTS) 2,5D thuộc dòng Command&Conquer do Westwood Sudio sản xuất và được Electronic Art phát hành vào năm 2000 với nội dung nối tiếp Red Alert kễ về cuộc chiến Great War II giữa Xôviẽt và Đồng Minh.

Cốt truyện ảo tưởng

Sau cái chết của Josept Stalin ,các nhà lãnh đạo Đồng Minh (Allied) hy vọng nguời đứng đầu mới của Xôviẽt (Soviet) phải là 1 người thân phương Tây, do vậy tổng thống Mĩ là Michael Dugan đã đưa Alexander Romanov lên cầm quyền.Mọi việc đang diễn ra êm đẹp cho đến khi một trong những cố vấn cao cấp của Romanov là Yuri gia tăng sự ảnh hưởng lên Romanov.


Người đàn ông bí ẩn này dẫn đầu một trong những nghiên cứu của Sôviet về chiến tranh tâm lí một thời gian dài.Với 1 người dễ bị thuyết phục như Romanov,Yuri đã ra kế hoạch của mình nhằm đặt cả nước Mĩ dưới tầm kiểm soát bằng khả năng tâm linh của hắn.Cuối cùng kế hoạch này đã được thực hiện khi Romanov đem quân tấn công nước Mĩ từ nhiều huớng.Cuộc tấn công đã làm người Mĩ hết sức bất ngờ vì lực lượng phòng thủ của họ hoàn toàn bị kiểm soát bởi công nghệ điều khiển trí não của Yuri.

Nước Mĩ tiến hành tái chiếm lại lãnh thổ của họ khỏi những tòa tháp Psychic Dominator được đặt ở mọi nơi trên đất Mĩ,kể cả thủ đô Washington DC.Với sự giúp đỡ của các nước Đồng Minh châu Âu, nhất là của Albert Einstein,1 lần nữa Mĩ đã chiến thắng và bắt được Romanov.

Cách chơi đầy hấp dẫn


Chơi Red Alert II là khai khác tài nguyên,xây dựng căn cứ và quân đội rồi tiêu diệt đối phương.Có 3 loại tài nguyên là quặng (Ore),dầu khí(Oil)và năng lượng (Power) trong đó Ore và Oil khi được khai khác sẽ qui đổi thành tiền đề mua quân và công trình còn năng lượng được dùng để các công trình có thể hoạt động.Quặng được các đơn vị khai khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) đem về các công trình lọc quặng để đổi thành tiền(Ore Refinery-Soviet và Allied,Slave Miner-Yuri).

Quặng gồm 2 loại là quặng thường và quặng hiếm,trong đó quặng thường được các dàn khoan bơm lên mặt đất thì có trữ lượng trung bình và có thể tái tạo nhưng chậm còn quặng hiếm thì trữ lượng thấp nhưng có giá trị cao hơn quặng thường và không thể tái tạo.Để khai khác Oil thì phải chiếm hữu được cấu trúc dân sự Tech Oil Derrick bằng Enginner.Còn Power thì có thể kiểm soát hoàn toàn 100% bằng cách xây dựng các công trình tạo năng lượng (Power Plant-Allied,Tesla Reator và Nulear Reactor-Soviet,Bio Chamber-Yuri).Mổi công trình trong game đảm nhiệm 1 chức năng riêng trong khi quân đội được huấn luyện từ các công trình sản xuất quân thì một số dùng để bảo vệ căn cứ hoặc phục hồi máu cho các đơn vị.Đào tạo một đơn vị quân tiêu tốn một lượng tiền nhất định và ngoài ra trong Red Alert 2 và Yuri Revenge không có giới hạn quân số.Mổi phe có các đơn vị lính cơ bản(GI-Allied,Conscrip-Soviet,Initiate-Yuri).có sức tấn công yếu nên thường đi với quân số đông.

* Cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị
* Windows XP/ME/2000/98/95/NT6.0
* 266MHz Pentium II processor
- 450MHz recommended
* 64Mb RAM
- 128Mb RAM recommended
* 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color (No hardware acceleration required)
- 3D Hardware acceleration recommended
* 350Mb harddisk space (plus space for saved games, Windows swap-file and DirectX)

Tải Về

Password download: hanhtrangsinhvien.net

Key: 020736-428526-011875-6507

Tải về để chung các part trong 1 thư mục, giải nén xuất hiện folder chứa CD ảo cần cài đặt. Dùng UltraISO để cài. Cài xong bấm biểu tượng game để chơi. Game yêu cầu CD ảo trong ổ để chơi.


6/2/2010, 11:30 pm
avatar
TRƯỜNG SA - HOÀNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM; ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM, TẨY CHAY HÀNG tàu
ThaiTan_Phan
Thành Viên V.I.P
Thành Viên V.I.P
avatar

Birthday : 27/08/1991
Coin : 46049
Thanks : 102
Status : TRƯỜNG SA - HOÀNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM; ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM, TẨY CHAY HÀNG tàu

Đúng là Quá khứ tương đẹp, nhớ những ngày chốn học bồi dưỡng đi nối LAN chơi quá đi.
Ai có nhu cầu thì liên hệ Tân đánh LAN nghen, có thể chơi tối đa 4 máy (vì chỉ mua Hoot 4 thôi).
À, sẵn tiện thì ai có key RED Arlert 3 thì cho xin đi, cả bản cài nữa, down trên mạng mệt quá đi... :face:


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog